Đồ nướng mà ăn kèm với RAU MUỐNG NGÂM CHUA NGỌT thì độ ngon khỏi bàn cãi, rau muống chỉ lấy phần non làm thì mới giòn và ngon được, còn giấm thì đặc biệt nhà em làm từ giấm nuôi nên độ chua lúc nào cũng chua thanh chua dịu không bị chua ái chua lè như giấm thuốc, ngâm rau muống thì có thêm ớt đỏ - củ hành tím - tỏi bào lát mới thơm còn nếu nhà mình có cuốn bánh tráng thì nhớ đừng bỏ qua món này nhé
Bảo quản ngăn mát 3 tuần sẽ lên chua nhẹ từ từ chứ ko lên chua nhiều liền giống giấm thuốc 1 hủ trọng lượng dao động luôn nước từ 1ký-1,1ký