Giải nhiệt tăng đề kháng với món TẮC XÍ MUỘI và TẮC ĐƯỜNG PHÈN
TẮC XÍ MUỘI : là nước giải khát được khá nhiều người ưa chuộng, Tắc được cắt sợi mỏng nấu chung với xí muội và đường phèn để chín tự nhiên dưới ánh nắng, sợi tắc giòn có vị nhẫn nhẹ từ tinh dầu vỏ tắc nhưng không đắng và rất có lợi cho người bị tăng huyết áp, cung cấp các vitamin có ích như A - C - B1 - B11...v.v....
Khi pha với nước ấm, TẮC XÍ MUỘI hỗ trợ trị ho, giải cảm và phù hợp cho việc tăng đề kháng cho cả gia đình trong mùa dịch cúm, 1 hủ 800g để ngoài lột lớp giấy bạc trên miệng hủ ra để được 2 tháng, ngăn mát 1 năm không hư .
CÁCH PHA TẮC XÍ MUỘI: múc 2-3 muỗng tắc xí muội vào ly, cho chút nước ấm hoặc nước lọc khuấy đều rồi cho đá vào để thưởng thức, có thể cho thêm tắc tươi nếu bạn muốn vị chua chua theo sở thích 😋
Hủ 800gr