🥳🥳🥳Ngoài món KHÔ MỰC RANG MUỐI ỚT & KHÔ MỰC MẮM ỚT siêu ngon nay e có thêm món KHÔ MỰC BƠ CAY
Ngon thần thánh , xuất sắc luôn á ! 😋🤤
🦑 Món này bén lắm KHÔ MỰC BƠ CAY nó béo vì được làm từ bơ Tường An cay cay nhẹ và riêng vị bơ chỉ cần nguội lại là nó đông nên khi dùng mình quay nóng lại chút thì rất ướt át nha.😋😋😋
🦑 Tất cả đều dc làm từ mực câu nên rất ngọt thịt 1 hộp 220g nhưng bên e lúc nào cũng cân trừ hao gia vị nên có lúc 240g -280g nha nhưng chỉ tính 220g.
* Cách Dùng và Bảo Quản :
- Để bên ngoài 5 ngày .
- Để trong ngăn mát tủ lạnh 1 tháng (ngăn đông 2 tháng)
- Khi ăn HÂM NÓNG lại thì mực vẫn bóng ướt át ngon như bình thường 😉.