Màu sắc của mãng cầu chanh dây giấy kiếng sẽ tùy thuộc vào nắng nhiều sẽ vàng ươm như hình, nắng nhẹ sẽ vàng lợt hơn chút chứ không có trắng, chanh dây sẽ có cục nhiều cục ít ạ 🥰
Thèm thật chứ không đùa, thèm cái miếng mứt mãng cầu chắc thịt kiểu như ngày xưa ông bà làm theo kiểu truyền thống sên xong phơi nắng cho nó ngon và chắc miếng mứt
MÃNG CẦU CHANH DÂY GIẤY KIẾNG em có được ít thôi, ngọt ít vẫn giữ được vị chua chua ngọt tự nhiên của mãng cầu, và với cái vị ngọt nhẹ chua dịu của trái mãng cầu mà chấm muối ớt nữa thì sao mấy chế, hàng nguyên chất không pha, để ngoài được 1 tháng xuống màu không hư.
💰 500gr