Nhìn thấy món này là phải có thêm dưa leo - đậu rồng - cà dĩa cắt lát ra rồi múc MẮM RUỐC THỊT XÀO CAY ra chấm ăn với cơm dằm thêm trái ớt nữa ăn mới đã,
để làm ra món mắm này kHÔNG đơn thuần xào qua xào lại là xong mà phải làm từ thành phần chính là MẮM RUỐC mà phải đúng mắm ruốc Huế loại đb thì màu mắm khi làm xong sẽ có màu nâu nâu như thế này chứ phải ra màu tím tím đen đen, đúng mắm ngon và biết cách làm thì mắm sẽ ko tanh mà lại rất thơm xào với ba rọi vừa thịt vừa mỡ ăn mới ngon thịt nạc ko thì sẽ bị cứng và khô, 1 hủ 500g để ngoài dc 1 tuần - ngăn đông dc 2 tháng
💰 500gR