👉👉👉LẠP VỊT GÒ CÔNG
Lạp vịt cũng giống như lạp xưởng nhưng được làm từ đùi vịt (không phải làm từ thịt heo).
❤️❤️❤️CÁCH CHẾ BIẾN :Rửa sạch lạp và cắt nhỏ từng miếng vừa ăn … Bỏ 1 chén nước nhỏ và ít dầu vào chảo cùng với lạp vịt nấu cho lạp chín trước rồi cứ lăn đều trên chảo, dầu lạp vịt sẽ tự động ra và lăn đến khi chín đều, mùi hương thơm lừng …
❤️❤️❤️hoặc khách có thể hấp nồi cơm ăn cũng ngon nha.
LẠP VỊT là hàng khô không phải tươi nên vận chuyển đi xa thoải mái,
HSD vì Lạp vịt có lớp da mỡ nên bảo quản ngăn đông được 3 tháng để ngoài được 1 tháng
Bịch/500gr